Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện Nguyễn Hoành Sơn trao xe đạp cho học sinh nghèo

Thứ sáu - 23/09/2022 04:39 110 0
Sáng nay 22-9, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện Bù Đốp Nguyễn Hoành Sơn đã trao xe đạp cho em Lâm Văn Phương đồng bảo dân tộc Khơ Me, hiện em là học sinh lớp 6a1 trường THCS-THPT Tân Tiến. Hiện em phương thuộc đối tượng mồ côi cả cha và mẹ, Hiện tại em đang sống với chị gái và bà ngoại. Hoàn cảnh của chị gái cũng thuộc diện cận nghèo của xã.

Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện trao xe đạp cho em Lâm Văn Phương

Để tạo điều kiện giúp em đến trường và phấn đấu học tập. Phó Chủ tịch TT HĐND huyện Nguyễn Hoành Sơn đã vận động nhà hảo tâm và trích một phần kinh phí của cá nhân để tặng em phương một chiếc xe đạp, bộ bàn ghế, dụng cụ học tập và một phần nhu yếu phẩm thiết yếu tổng trị giá trên 6 triệu đồng.

Được biết vì hoàn cảnh khó khăn nên em Phương đã không thể tiếp tục việc học. Khi được thầy cô bạn bè vận động và sự hỗ trợ từ các cấp chính quyền địa phương, em Phương đã quay trở lại việc học cùng với các bạn. Qua những phần quà ý nghĩa này phần nào giúp cho em có thêm nghị lực tiếp tục đến trường.

Tác giả bài viết: Bùi Dũng - Đài TTTH huyện