Hội doanh nghiệp huyện Bù Đốp đã ủng hộ Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện số tiền 200.000.000đ

Thứ sáu - 14/10/2022 12:23 166 0
Sáng ngày 13/10/2022, huyện Bù Đốp tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Dương Thanh Huân - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Quang Oanh – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; bà Cao Thị Hồng Mận, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng ban ngành đoàn thể của huyện; lãnh đạo các doanh nghiệp, Hợp tác xã tiêu biểu trên địa bàn huyện cùng chính quyền địa phương các xã, thị trấn trong huyện.

Đến tháng 10-2022, trên địa bàn huyện có 225 doanh nghiệp đang hoạt động, ngày càng phát triển lớn mạnh về chất lượng và số lượng, đã có những đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội, công tác an sinh xã hội tại địa phương. Trong 09 tháng đầu năm 2022, các doanh nghiệp đã đóng góp vào ngân sách nhà nước về thuế thu nhập doanh nghiệp khoảng 2 tỷ 880 triệu đồng và thuế giá trị gia tăng gần 37 tỷ 671 triệu đồng.

Thường trực Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng Hội Doanh nghiệp huyện Bù Đốp
nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)

Tại buổi gặp mặt, với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, đại diện các Doanh nghiệp, Hợp tác xã tham gia hội nghị mong muốn huyện tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi về đất, các thủ tục hành chính và một số vấn đề liên quan khác để doanh nghiệp có cơ hội đầu tư, mở rộng phát triển sản xuất.

Đồng thời Hội nghị cũng đã diễn ra chương trình ký kết thương mại bao tiêu phần bao bì, bao bố đã qua sử dụng giữa Công ty TNHH TM DV XNK Phước Việt và Công ty Bảo Ngân; Hội doanh nghiệp huyện Bù Đốp ký kết thương mại tiêu thụ 1 phần sản phẩm Cà phê đã qua chế biến của HTX Cà Phê nguyên chất Bù Đốp.

Qua hội nghị, Hội doanh nghiệp huyện Bù Đốp đã ủng hộ UBMTTQ Việt Nam huyện – Ban vận động quỹ vì người nghèo huyện số tiền 200.000.000đ (2 trăm triệu đồng) nhằm giúp đỡ cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện trong công tác xây dựng nhà đại đoàn kết và các chương trình an sinh xã hội của huyện.

Ông Tô Văn Liêm Chủ tịch hội doanh nghiệp huyện Bù Đốp
tặng 200.000.000 cho UBMTTQ Viêt Nam huyện.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lê Quang Oanh – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp, chung sức, đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp trong sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện, và chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp. Đồng thời, khẳng định huyện sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp, doanh nhân đầu tư phát triển, mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh hiệu quả, qua đó giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội, góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Mạnh Hiệp - Đài TTTH huyện