KỲ HỌP THỨ BA HĐND HUYỆN BÙ ĐỐP, KHÓA V, NK 2021-2026: ĐỔI MỚI HÌNH THỨC THÔNG TIN ĐẾN VỚI CỬ TRI

Thứ tư - 20/07/2022 21:15 126 0
Đúng 7h30 phút sáng ngày 20/7/2022, Kỳ họp thứ Ba HĐND huyện Bù Đốp, khóa V, NK 2021-2026 long trọng khai mạc với sự có mặt của 30/32 đại biểu HĐND huyện. Về dự Kỳ họp còn có các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; TT- HĐND, UBND các xã, thị trấn.

Kỳ họp thứ Ba HĐND huyện Bù Đốp, khóa V, NK 2021-2026

Để Kỳ họp được bắt đầu, tại hội trường, 100% đại biểu HĐND huyện có mặt đã biểu quyết thông qua dự kiến Chương trình kỳ họp. Theo đó toàn bộ nội dung của kỳ họp sẽ được truyền thanh trực tiếp trên sóng phát thanh của huyện đến các cụm loa tại các thôn, ấp, khu phố để thông tin đến với cử tri.
Đây là lần đầu tiên trong hoạt động của HĐND huyện, toàn bộ nội dung, chương trình một kỳ họp HĐND huyện được truyền thanh trực tiếp đến cử tri, đánh dấu một phương thức mới trong tổ chức, điều hành kỳ họp của HĐND huyện cũng chính là một hình thức đổi mới việc thông tin, tuyên truyền hiệu quả nhất gửi đến cử tri trên địa bàn huyện, giúp cử tri có cách nhìn nhận và đánh giá toàn diện nhất, thực chất nhất đối với hoạt động cao nhất của cơ quan dân cử.

Tác giả bài viết: Hương Loan