Phát động tham gia Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên địa bàn thị trấn Thanh Bình

Thứ hai - 08/04/2024 05:14 77 0
Để Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 4/2024 được triển khai đồng bộ, tạo sức lan tỏa sâu rộng, khuyến khích và thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân tham gia; tạo sự đồng thuận, lan toả trong hệ thống chính trị và toàn xã hội, góp phần thực hiện tốt công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, phát huy ý thức, trách nhiệm trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.
Ngày 01/4/2024, Đảng ủy thị trấn Thanh Bình đã ban hành văn bản chỉ đạo phát động hưởng ứng tham gia Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ tư năm 2024 trên địa bàn thị trấn Thanh Bình.
Theo đó Đảng ủy thị trấn đề nghị tổ chức Đảng, các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt một số nội dung sau:
1. Các chi bộ trực thuộc: Tăng cường tuyên truyền, lan tỏa sâu rộng về mục đích, ý nghĩa Cuộc thi chính luận; thu hút sự tham gia của cán bộ, đảng viên (cả đương chức và hưu trí).
2. UBND thị trấn: Chỉ đạo VHTT tích cực tuyên truyền thể lệ và nội dung Cuộc thi trên các cụm loa, đài phát thanh để cán bộ, công chức và Nhân dân hưởng ứng tham gia.
3. Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn và các tổ chức đoàn thể: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức phát động cuộc thi trong đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi.
4. Công đoàn thị trấn: Tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn thị trấn tham gia cuộc thi.
- Thời gian tiếp nhận tác phẩm dự thi: Từ khi phát động Cuộc thi cho đến hết ngày 20/5/2024.
(gửi kèm Thể lệ Cuộc thi)

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo