Thứ ba - 22/08/2023 11:27 43 0
Đảng ủy -HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Tân Thành thăm, chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn xã Tân Thành nhân đại lễ Vu Lan.
Đoàn lãnh đạo UBND xã Tân Thành thăm, chúc mừng các chùa nhân lễ Vu Lan năm 2023
            Nhân dịp mùa Vu lan báo hiếu năm 2023,. Sáng ngày 22/8/2022 đoàn lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thành do đồng chí Bùi Thị Thảo – HUV, Bí thư Đảng ủy xã, làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng chùa Thanh Nghiêm, chùa Thanh Minh và chùa Phụng Sơn nhân Lễ Vu Lan năm 2023.
           Tại nơi đến thăm thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Bùi Thị Thảo – HUV, Bí thư Đảng uỷ xã, đã ân cần gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến các tăng ni, phật tử nhân mùa Vu Lan báo hiếu năm nay thật vui tươi, ý nghĩa, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của cơ sở tôn giáo đối với sự phát triển kinh tế - xã hội,  đồng thời bày tỏ mong muốn các trụ trì và bà con Phật tử tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo; thực hiện tốt đường lối và chính sách của Đảng và Nhà nước.
         Buổi gặp gỡ các vị chức sắc các chùa đã gởi lời cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy và chính quyền địa phương và khẳng định sẽ phát huy truyền thống yêu nước và hứa luôn gắn bó với địa phương trong hoạt động từ thiện và động viên Phật tử sống “ tốt đời, đẹp đạo” góp phần xây dựng quê hương xã Tân Thành ngày một phát triển.

Tác giả bài viết: Thành Công