THỊ TRẤN THANH BÌNH BÀN GIAO NHÀ CHO HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN

Thứ sáu - 17/03/2023 04:56 1.011 0
Nhằm thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội và truyền thống “ lá lành đùm lá rách”. Chiều ngày 17/3/2023, Đại diện lãnh đạo MTTQVN huyện, lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị trấn Thanh Bình cùng các đoàn thể, Ban điều hành khu phố Thanh Xuân đã bàn giao căn nhà sau khi hoàn thành việc sửa chữa cho hộ ông Điểu Dũng.
THỊ TRẤN THANH BÌNH BÀN GIAO NHÀ CHO HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN
Được biết, hoàn cảnh gia đình ông Điểu Dũng rất có khăn, cả gia đình 4 người sống chen chúc trong một căn nhà nhỏ, ẩm thấp và xuống cấp, với diện tích chưa đầy 32m2, hàng ngày 2 vợ chồng đi làm thuê kiếm sống qua ngày, với đồng lương ít ỏi lại phải nuôi 2 con nhỏ ăn học nên không có điều kiện để sửa sang lại nhà cửa. Nắm bắt được hoàn cảnh khó khăn của ông, ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị trấn đã kêu gọi, vận động các mạnh thường quân trên địa bàn được 52 triệu đồng nhằm giúp đỡ, sửa chữa, nâng cấp lại ngôi nhà cho gia đình.
Tại lễ bàn giao, Đại diện lãnh đạo MTTQVN huyện và lãnh đạo địa phương, các đoàn thể và Ban điều hành ấp đã trao tặng những món quà chúc mừng và chia sẽ niềm vui cùng gia đình. Thay mặt gia đình ông Điểu Dũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo MTTQVN huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương, các đoàn thể; Ban điều hành ấp và các mạnh thường quân đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ sửa chữa cho gia đình ông có một ngôi nhà khang trang để ổn định cuộc sống.
Việc kêu gọi, vận động các mạnh thường quân giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn là hoạt động có ý nghĩa, được duy trì thường xuyên nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo của cấp ủy, chính quyền địa phương  đến các đối tượng gia đình là hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Hoạt động này thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HUYỆN UỶ BÙ ĐỐP
BÁO BÌNH PHƯỚC
UBND HUYỆN BÙ ĐỐP
DỊCH VỤ CÔNG
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Facebook Bù Đốp Ngày Mới
UBND XÃ THANH HOÀ
...... ... Thống kê truy cập
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay4,013
  • Tháng hiện tại173,443
  • Tổng lượt truy cập2,087,765
THỊ TRẤN THANH BÌNH - HUYỆN BÙ ĐỐP - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Bình - huyện Bù Đốp
Địa chỉ:  Thị trấn Thanh Bình – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước
ĐT 0913644368;  Email: thanhbinh.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây