ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN BÀN GIAO CÔNG TRÌNH ĐÈN ĐƯỜNG CHÀO MỪNG 20 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN VÀ NĂM VỀ ĐÍCH ĐÔ THỊ VĂN MINH

Chủ nhật - 02/04/2023 21:10 691 0
Sáng ngày 02/4/2023, Đoàn thanh niên thị trấn Thanh Bình tổ chức bàn giao công trình đèn đường cho tổ 8 ấp Thanh Sơn – TT Thanh Bình. Công trình được lắp đặt có chiều dài gần 300m , tổng trị giá công trình 15 triệu đồng do Đoàn thị trấn phối hợp với Ban điều hành ấp và nhân dân cùng làm. Đây là công trình nằm trong chuỗi các hoạt động của Đoàn thanh niên thị trấn phát động để chào mừng 20 năm thành lập huyện Bù Đốp và năm về đích đô thị văn minh 2023.
ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN BÀN GIAO CÔNG TRÌNH ĐÈN ĐƯỜNG
Bí thư đoàn thị trấn – Lê Việt Cường cho biết: “Việc lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, ứng dụng công nghệ mới, tiết kiệm năng lượng góp phần phục vụ nhu cầu đi lại của người dân địa phương, làm đẹp đường làng ngõ xóm, đảm bảo ổn định an ninh trật tự trên địa bàn”.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo