THỊ TRẤN THANH BÌNH RA QUÂN DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG

Thứ sáu - 31/03/2023 04:55 105 0
Mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước ( 30/4/1975-30/4/2023); kỷ niệm 20 năm ngày thành lập huyện và đi vào hoạt động ( 1/5/2003-1/5/2023) và Hưởng ứng năm về đích đô thị văn minh. Sáng ngày 31/3/2023 thị trấn Thanh Bình đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn.
THỊ TRẤN THANH BÌNH RA QUÂN DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG
Trong đợt ra quân này, thị trấn Thanh Bình đã huy động cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên và nhân dân ở các ấp, khu phố đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh, phát quang các tuyến đường trên địa bàn. Với ý thức tinh thần cao, chỉ trong một buổi sáng ra quân đã thu gom, xử lý được rất nhiều rác thải các loại; phát quang và quét dọn sạch sẽ được 10 km đường giao thông trên địa bàn. Từ đó, kêu gọi toàn thể nhân dân trên địa bàn chung tay bảo vệ môi trường, bỏ rác đúng nơi quy định, cùng nhau thực hiện phân loại rác đầu nguồn ngay tại nhà, từng bước thay đổi hành vi, tạo thói quen bỏ rác đúng nơi quy định; không vô cảm trước những hành vi thiếu ý thức làm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.
Hoạt động ra quân dọn vệ sinh môi trường được thị trấn duy trì thường xuyên 1 tháng/lần. Thông qua hoạt động thiết thực này, Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của nhân dân trong việc bảo vệ môi trường sống xanh - sạch - đẹp cùng chung tay xây dựng thị trấn Thanh Bình trở thành đô thị văn minh.
một số hình ảnh ra quân dọn vệ sinh

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo