THỊ TRẤN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CHIẾN SĨ MỚI NHẬP NGŨ NĂM 2023

Thứ hai - 20/03/2023 04:07 98 0
Sáng ngày 19/3/2023, Hội đồng NVQS thị trấn Thanh Bình đã đến thăm và tặng quà 12 chiến sĩ mới tại tiểu đoàn huấn luyện cơ động Biên phòng tỉnh Bình Phước.
Hội đồng NVQS thị trấn thăm và tặng quà cho chiến sĩ mới tại tiểu đoàn huấn luyện
Tại đây, HĐNVQS thị trấn Thanh Bình đã được nghe Chỉ huy đơn vị thông tin về tình hình học tập và rèn luyện của các tân binh trong thời gian qua. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ, nhớ nhà, nhưng các chiến sĩ mới đã sớm ổn định tư tưởng, quyết tâm vượt qua khó khăn để thích nghi với môi trường quân đội. Có nhiều nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện, giữ gìn tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành những bài huấn luyện và luôn đoàn kết, quan tâm giúp đỡ nhau trong môi trường quân ngũ.
Thay mặt HĐNVQS thị trấn, đồng chí Phan Văn hiệp – CT.UBND TT – Chủ tịch HĐNVQS thị trấn đã hỏi thăm sức khỏe, tình hình học tập, tham gia huấn luyện của chiến sĩ mới, động viên các tân binh tiếp tục cố gắng rèn luyện, học tập, giữ gìn tốt kỷ luật và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những tháng quân ngũ.
Nhân dịp này, HĐNVQS thị trấn đã tặng quà cho Tiểu đoàn huấn luyện cơ động  và 12 chiến sĩ với tổng giá trị là 4.100.000đ.

HĐNVQS thị trấn tặng quà cho Tiểu đoàn huấn luyện

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo