Bù Đốp thăm, chúc mừng các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện nhân dịp 22-12

Thứ sáu - 22/12/2023 01:43 57 0
Sáng ngày 21-12, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp đã đã đến thăm, chúc mừng các đơn vị lực lượng vũ trang và các đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023).
Tại các nơi đoàn đến thăm thay mặt lãnh đạo huyện Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy Dương Thanh Huân đã ân cần thăm hỏi, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ, nhân viên, người lao động các đơn vị nhân Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ban chỉ huy quân sự huyện
Tại đây các đơn vị đã thông tin nhanh đến đoàn công tác của huyện những kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2023 của đơn vị; công tác công tác quản lý, bảo vệ biên giới; xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; công tác dân vận, công tác an sinh xã hội và tham gia xây dựng địa bàn ổn định, phát triển.  Đồng thời cũng đã thông tin sơ bộ kế hoạch đợt cao điểm trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Qua nghe báo cáo kết quả của các đơn vị, thay mặt lãnh đạo huyện Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy Dương Thanh Huân đã biểu dương, ghi nhận những kết quả của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang và các Đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn thời gian qua đã làm tốt nhiệm vụ.
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đồn biên phòng Bù Đốp

Đồng thời lãnh đạo huyện cũng đề nghị cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của quân đội Việt Nam, ra sức xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia; làm tốt công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, nhất là trong dịp cuối năm các đối tượng lợi dụng buôn bán trái phép hàng cấm, hàng lậu, đặc biệt là pháo nổ… trên tuyến biên giới.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đại bộ bộ binh 10

Đối với Trung đoàn 717 (Binh Đoàn 16) là đơn vị kinh tế quốc phòng đóng chân trên địa bàn huyện, lãnh đạo huyện mong muốn đơn vị ngoài thực hiện nhiệm vụ, tiếp tục đưa các dự án, chương trình đồng hàng cùng đồng bào dân tộc thiểu số, tạo việc làm cho người lao động vùng dự án, góp phần cùng với địa phương đảm bảo công tác an sinh xã hội, xây dựng nền kinh tế vững mạnh, ổn định về quốc phòng - an ninh.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Trung đoàn 717
Dịp này Huyện uỷ, HĐND,UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp đã gửi tặng các đơn đơn vị những lãng hoa tươi thắm, phần quà ý nghĩa và lời chúc mừng ân cần nhân ngày 22-12.
Như Tình –Đài Bù Đốp