Bù Đốp thăm chúc mừng lễ giáng sinh 2023

Thứ sáu - 22/12/2023 01:40 59 0
Chiều ngày 21-12, đoàn công tác của Huyện uỷ, HĐND-UBND- UBMTTQVN huyện do Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hoành Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng giáng sinh tại giáo xứ Thanh Hoà, Tân Tiến, Tân Thành và Điểm nhóm tin lành tại thị trấn Thanh Bình. Cùng đi có Phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Nguyễn Thanh Hiền; Trưởng phòng nội vụ Lê Thị Phương; đại diện lãnh đạo phòng dân tộc, công an huyện.
Đoàn thăm chúc mừng Lễ giáng sinh tại Giáo xứ Tân Thành
Thay mặt lãnh đạo huyện Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hoành Sơn đã chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến các giáo xứ và nhóm Tin lành trên địa bàn. Đồng thời thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện và mong muốn các chức sắc, chức việc tiếp tục tuyên truyền vận động, hướng dẫn đồng bào có đạo chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phong trào do địa phương phát động, tiếp tục có những đóng góp xây dựng huyện Bù Đốp văn minh giàu đẹp.
Đoàn thăm chúc mừng Lễ giáng sinh tại Giáo xứ Thanh Hoà
Đại diện các tổ chức tôn giáo cũng bày tỏ niềm vui trước sự phát triển kinh tế - văn hoá xã hội của huyện. Trong dịp Giáng sinh 2023, bà con đồng bào Công giáo, Tin lành đều phấn khởi, vui mừng và tổ chức đón Giáng sinh vui tươi, tiết kiệm. Đại diện các tổ chức tôn giáo đã cảm ơn Huyện uỷ, HĐND-UBND- UBMTTQVN huyện luôn quan tâm, tạo điều kiện cho hoạt động tôn giáo hành đạo đúng pháp luật.
Dịp này Huyện uỷ, HĐND-UBND- UBMTTQVN huyện đã tặng những lãng hoa tươi, phần quà ý nghĩa đến các cơ sở tôn giáo trên đại bàn huyện, với mong muốn bà con cộng đồng giáo dân đón một gián sinh an lành, hạnh phúc.
Như Tình – Đài Bù Đốp