ĐẢNG ỦY THANH HÒA TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU 30 TUỔI ĐẢNG.

Thứ hai - 12/06/2023 05:12 60 0
Chiều ngày 12/6/2023, Đảng ủy xã Thanh Hòa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên 30 tuổi Đảng. Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Đảng ủy, HĐND, UBND xã, cấp ủy chi bộ, đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng dự.
ĐẢNG ỦY THANH HÒA TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU 30 TUỔI ĐẢNG.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Tiến Tâm - UV.BTV, Chủ Nhiệm UBKT Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tới Đảng bộ xã và cá nhân đồng chí Bình đã được Đảng bộ tỉnh tặng Huy hiệu đảng. Đây là vinh dự, niềm tự hào của Đảng bộ, đồng chí mong muốn đồng chí Bình tiếp tục cố gắng, có nhiều đóng góp hơn nữa, cùng với Đảng bộ xã Thanh Hoà hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.
Đồng chí Trịnh Tiến Tâm phát biểu tại buổi lễ
Tại buổi Lễ đã thông qua quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên 30 năm tuổi Đảng của Tỉnh ủy Bình Phước cho đồng chí Trần Văn Bình - HUV, Bí thư Đảng ủy xã.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Bình rất vui mừng, vinh dự và tự hào khi được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đây là động lực để đồng chí tiếp tục thực hiện nghiêm túc, hiệu quả lời dạy của Bác, dù trong điều kiện hoàn cảnh nào, luôn tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức của người đảng viên. Trung thành với Đảng, với Tổ quốc, gắn bó máu thịt với Nhân dân, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động ở địa phương, vững vàng trên mọi mặt trận.
Đồng chí Trần Văn Bình phát biểu tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Lê Toàn