HỘI NÔNG DÂN XÃ THANH HOÀ: BÀN GIAO CÔNG TRÌNH ĐÈN ĐƯỜNG CHÀO MỪNG 20 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN BÙ ĐỐP VÀ ĐẠI HỘI HỘI NÔNG DÂN CÁC CẤP

Thứ năm - 09/03/2023 22:03 61 0
Dự lễ bàn giao có đồng chí Trần Văn Bình - HUV - Bí thư Đảng ủy, lãnh đạo Hội Nông dân huyện cùng đại diện các đơn vị: UBND xã, UBMTTQVN, Chi bộ - Ban điều hành ấp và đại diện Nhân dân ấp 3.
Công trình được xây dựng dài hơn 1km, với 25 trụ đèn năng lượng mặt trời. Tổng kinh phí xây dựng 43 triệu đồng, trong đó Hội Nông dân xã vận động 15 triệu, số còn lại do nhân dân khu vực được hưởng thụ đóng góp.

4
Bà Trần Thị Thuý Hằng - PCT Hội Nông dân huyện trao bảng tượng trưng cho Ban Điều hành ấp 3
Ngày 20/2/2003, Chính phủ Ban hành Nghị định 17/2003/NĐ-CP  về việc thành lập huyện Chơn Thành, Bù Đốp thuộc tỉnh Bình Phước, theo đó huyện Bù Đốp chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/5/2003. Đây là công trình chào mừng 20 năm thành lập huyện Bù Đốp và chào mừng Đại hội Nông dân các cấp.
​​​​​​​
2