XÃ THANH HÒA THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHÙA THANH VÂN NHÂN DỊP LỄ PHẬT ĐẢN NĂM 2023

Thứ năm - 25/05/2023 04:31 64 0
Nhằm tăng cường vận động, đoàn kết đồng bào phật giáo trong khối Đại đoàn kết toàn dân tộc. Sáng ngày 24/5/2023 Đại diện lãnh đạo xã Thanh Hòa, Công an xã, Đoàn xã, Ban Chỉ huy Quân sự tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà chùa Thanh Vân nhân dịp Lễ phật đản.
Ông Vũ Văn Hiếu - CT UBND xã tặng quà cho đại diện Chùa Thanh Vân
Tại chùa Thanh Vân, Ông: Vũ Văn Hiếu - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đã chúc mừng các vị Trụ trì, tăng ni, phật tử Chùa Thanh Vân có một mùa Phật Đản thân tâm an lạc; đồng thời trao đổi chia sẽ kinh nghiệm để phát huy, nhân rộng các mô hình tốt, cách làm hay, sáng tạo hiệu quả của phật giáo trong việc tham gia bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu; trong việc tham gia hoạt động y tế, giáo dục, bảo trợ xã hội, từ thiện nhân đạo….
Trong thời gian qua các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội của các tăng ni, phật tử chùa Thanh Vân có nhiều đóng góp tích cực. Mong muốn các vị tăng ni tiếp tục phát huy vai trò hướng dẫn người dân sống hướng thiện, tiếp tục phối hợp cùng chính quyền địa phương trong tuyên truyền người dân chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Trụ trì chùa Thanh Vân đã bày tỏ lòng tri ân đối với sự quan tâm của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thanh hòa nhân dịp lễ Phật đản và sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đồng hành cùng dân tộc, vận động tăng, ni, Phật tử hưởng ứng mạnh mẽ các chương trình hành động của trên phát động; xây dựng nền văn hóa, giá trị con người Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc và luôn chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Lê Toàn