XÃ THANH HOÀ: TỔ CHỨC NGÀY HỘI BIÊN PHÒNG TOÀN DÂN NĂM 2023

Thứ năm - 02/03/2023 21:32 78 0
Ngày 02/3.2023, xã Thanh Hoà phối hợp với Đồn Biên phòng Thanh Hoà tổ chức "Ngày hội Biên phòng toàn dân" năm 2023. Tham dự có Thượng tá Đào Công Lý - Phó Chủ nhiệm chính Trị bộ đội biên phòng tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Trịnh Tiến Tâm - UV.BTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ và các đơn vị: Công Ty Thuỷ điện Cần Đơn, Nhà máy chế biến mủ cao su Lộc Hiệp, lãnh đạo Văn Phòng Huyện uỷ.
Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nguyễn Thị Hoài Thanh và đồng chí Trịnh Tiến Tâm - CNUBKTHU tặng hoa chúc mừng hai đơn vị
Năm 2022, Đồn Biên phòng và xã Thanh Hoà đã phối hợp triển khai thực hiện 5 nội dung “Ngày Biên phòng toàn dân” đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần xây dựng nền biên phòng toàn dân vững chắc, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.
Các đại biểu tham dự hội nghị
Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Đào Công Lý khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng thế trận lòng dân trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; đồng thời, bày tỏ sự phấn khởi với kết quả trong thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" tại Thanh Hoà trong năm 2022.
3
Các đại biểu và nhân dân tham gia các trò chơi dân gian trước khi diễn ra hội nghị
Đồng chí Đào Công Lý cũng đề nghị đơn vị cùng UBND xã Thanh Hoà tăng cường đảm bảo an ninh trật tự tuyến biên giới, kiểm soát chặt chẽ hoạt động nhập khẩu gia cầm để phòng, chống dịch cúm gia cầm hiệu quả; tăng cường phối hợp các ngành trong công tác phòng, chống buôn lậu qua biên giới.Chủ động bám sát tình hình tuyến biên giới nhằm kịp thời tham mưu Huyện ủy, UBND huyện có quyết sách xử lý phù hợp; tăng cường tuyên truyền cho người dân khu vực biên giới về 5 nội dung của “Ngày Biên phòng toàn dân”, tham gia tích cực bảo vệ chủ quyền, an ninh trật tự khu vực biên giới; tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân; tăng cường công tác đối ngoại nhân dân...
4
Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được tặng kỷ niệm chương, Giấy khen của UBND huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Xây dựng và bảo vệ biên giới” năm 2022.
5
Các tập thể, cá nhân nhận giấy khen của UBND huyện tại hội nghị
Trước đó, xã Thanh Hoà cũng đã tổ chức phần hội với các hoạt động dân gian như: Văn nghệ, bịt mắt đập bóng, quăng vòng cổ chai và trò chơi ném bóng.
6
Các đại biểu và Nhân dân tham gia đẩy gậy

Tác giả bài viết: Lê Toàn