HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ THỊ TRẤN TỔ CHỨC XÉT DUYỆT CHÍNH TRỊ, CHÍNH SÁCH NĂM 2025

Thứ ba - 20/08/2024 05:15 49 0
Sáng ngày 20/8/2024, có tại hội trường UBND Thị trấn Thanh Bình. Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thị trấn đã tổ chức hội nghị xét duyệt chính trị, chính sách cho nam công dân trong độ tuổi sẵn sáng nhập ngũ năm 2025.
Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban CHQS huyện, lãnh đạo ĐU-UBND – UBMTTQVN thị trấn và các thành viên viên HĐNVQS thị trấn.
Năm 2025, thị trấn có 369 TN trong độ tuổi nhập ngũ, qua buổi họp xét có 167 TN đủ điều kiệm khám sức khỏe, 202 TN nằm trong các diện tạm hoãn.
Xét duyệt chính trị, chính sách cấp thị trấn nhằm sàng lọc, phân loại chất lượng chính trị của công dân. Các trường hợp được tạm hoãn và miễn nhập ngũ đều phải được xét duyệt công khai, dân chủ, công bằng, đúng luật.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo