Thị trấn Thanh Bình có 5 đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt 2-9

Thứ ba - 27/08/2024 22:58 15 0
Sáng ngày 27/8, Đảng ủy thị trấ Thanh Bình tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2-9 cho 5 đảng viên. Dự buổi lễ có Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Lê Quang Oanh; đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy thị trấn Thanh Bình và các đảng viên cao tuổi Đảng.
Theo đó, đợt 2-9, Đảng ủy thị trấn Thanh Bình: Trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Lưu Văn Hoàn; Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Công Đào; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thanh Phong và 02 Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đỗ Kim Hoàng, đảng viên Phạm Văn Minh.
Các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Khu phố Thanh Bình, thị trấn Thanh Binh. 5 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này là những đảng viên ưu tú; luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Lê Quang Oanh nhấn mạnh: việc được nhận huy hiệu cao quý của Đảng và nhà nước trao tặng đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các đảng viên mà là niềm tự hào của cả Đảng bộ huyện. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện mong muốn các đảng viên cao tuổi đảng phát huy tinh thần của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua của địa phương; tích cực tham gia sinh hoạt chi bộ, đóng góp ý kiến, hiến kế xây dựng chi bộ cơ sở trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng ủy thị trấn Thanh Bình vững mạnh toàn diện; vận động con cháu và quần chúng nhân dân tích cực tham gia các phong trào xây dựng nông thôn mới – đô thị văn minh, chung tay của Đảng bộ huyện xây dựng huyện Bù Đốp ngày càng phát triển.
Trong đợt trao Huy hiệu Đảng 2-9, Đảng bộ huyện Bù Đốp có 13 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu cao quý của Đảng; trong đó có 3 huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 2 huy hiệu 50 năm, 2 huy hiệu 45 năm, 3 huy hiệu 40 năm và 3 huy hiệu 30 năm tuổi đảng.