Khánh thành  "Đèn chiếu sáng khu dân cư ”

Chủ nhật - 26/05/2024 20:57 15 0
Lễ khánh thành đèn đường khu dân cư ấp Tân Hiệp

Sáng ngày 6/3/2024. Khu dân cư ấp Tân Hiệp  xã Tân Thành tổ chức lễ khánh thành  "Đèn chiếu sáng khu dân cư "  đoạn đường 759B. Đến dự có Phó bí thư- CT HĐND xã Trần Bá Hải , đồng chí Nguyễn Hữu Dũng - Phó BT -  CT UBND xã, đồng chí Lê Văn Phát - CT - UBMTTQVN xã, đồng chí Lý Thanh Sang - PCT UBND xã, cùng các đồng chí là bí thư chi bộ và Ban điều hành ấp, mặt trận ấp và nhân dân ấp Tân Hiệp.
            Công trình đèn đường chiếu sáng khu dân cư thuộc ấp Tân Hiệp (xã Tân Thành- Bù Đốp) được cán bộ, đảng viên và nhân dân và các nhà tài trợ đóng góp xây dựng, với chiều dài công trình 2 bên đường là hơn 1,8km, gồm 60 trụ đèn,  kinh phí đầu tư xây dựng là 77 triệu đồng.
         Phát biểu của  PBT- CT UBND xã Nguyễn Hữu Dũng cho biết hệ thống đèn chiếu sáng Khu dân cư đoạn đường 759B  ấp Tân Hiệp xã Tân Thành là công trình  góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông,  tạo cảnh quang xanh- sạch -đẹp. Không nhẫn giúp người dân lưu thông dễ dàng vào ban đêm mà còn đảm bảo về an ninh trật tự, qua đó chung tay xây dựng xã Tân Thành đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

Tác giả bài viết: Thành Công