HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP GIỮA NĂM 2024, HĐND HUYỆN KHÓA V, NHIỆM KỲ 2021-2026.

Chủ nhật - 26/05/2024 22:04 26 0
Đồng chí Bùi Thị thảo - Đại biểu hội đồng nhân dân huyện ,phát biểu trả lời ý kiến của cử tri xã Tân Thành

Chiều ngày (22/05/2024), UBMTTQVN xã Tân Thành phối hợp  tổ chức hội nghị Tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND huyện trước kỳ họp giữa năm 2024,HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026.                                                                                Tại hội nghị, cử tri đã được đại biểu HĐND huyện thông báo với cử tri về nội dung ,chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp giữa năm 2024, HĐND huyện khóa V, và kết quả giải quyết ý kiến, nguyện vọng, kiến nghị cử tri sau kỳ họp thứ 13, HĐND huyện.
         Trên cơ sở tập trung dân chủ, cử tri xã Tân Thành đã có 08 ý kiến , kiến nghị liên quan một số vấn đề như: Ý kiến của cử tri về tranh chấp đất và buôn bán đất tại khu vực đất Bàu Đưng giữa người dân với người dân và người dân với công ty Thanh Tòng, vấn đề cố ý gây thương tích tại khu vực đất Bàu Đưng, vấn đề về cấp đất an sinh tại xã tân Thành, vấn đề về đường điện cao thế đi qua diện tích đất của người dân đã được hỗ trợ nhưng gây khó khăn cho việc tách thửa , buôn bán. Các ý kiến, kiến nghị  của cử tri đã được đại biểu HĐND huyện trả lời tại Hội nghị và một số ý kiến của cử tri đại biểu HĐND huyện ghi nhận chuyển cơ quan cấp trên xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Tác giả bài viết: Thành Công