Trao đổi kinh nghiệm học tập và giao lưu văn nghệ giữa 2 UBND xã Tân Thành, huyện Bù Đốp  với UBND phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương .

Chủ nhật - 26/05/2024 21:42 14 0
Lãnh đạo xã Tân Thành -  Phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một chụp hình lưu niệm
Lãnh đạo xã Tân Thành - Phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một chụp hình lưu niệm

Nhằm tăng cường giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị bạn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, nhất là trong công tác xây dựng đảng vững mạnh. Vừa qua, Đảng Ủy-HĐND- UBND- UBMTTQVN  xã Tân Thành, do đồng chí Bùi Thị Thảo –HUV- bí thư đảng ủy xã làm trưởng đoàn  đã có buổi giao lưu trao đổi kinh nghiệm và giao lưu văn hóa văn nghệ với UBND phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương . Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng  hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước( 30/4/1975- 30/4/2024) và quốc tế lao động 1/5.
        Tại buổi giao lưu,  lãnh đạo 2 đơn vị cũng đã giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành và phát triển của 2 địa phương, tình hình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn, nhất là kinh nghiệm trong công tác xây dựng đảng vững mạnh cụ thể: công tác xây dựng tổ chức đảng, công tác xây dựng chính quyền điện tử; công tác hỗ trợ giúp đỡ nhân dân biên giới xóa đói giảm nghèo bảo vệ biên giới; công tác hỗ trợ xây dựng mô hình Hợp tác xã giải quyết việc làm cho nông thôn.
        Bên cạnh đó đoàn đã đi tham quan các mô hình hoạt động có hiệu quả trong phát triển kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh quốc phòng tại Phường Phú Lợi. Tham gia giao lưu văn hóa văn nghệ .Qua đó tạo mối quan hệ thắm thiết , chặt chẻ hơn trong chương trình kết nghĩa giữa 2 đơn vị.

Tác giả bài viết: Thành Công