Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Tân Thành lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Chủ nhật - 26/05/2024 21:49 26 0
Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng đại hội

Sáng ngày 03/5/2024, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Tân Thành tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029, với sự tham gia của 50 đại biểu tiêu biểu đại diện cho thanh niên toàn xã.
       Dự Đại hội có đ/c Tạ Minh Tâm - Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch hội LHTNVN huyện Bù Đốp; Đ/c Bùi Thị Thảo - HUV - Bí thư Đảng ủy; Đ/c Trần Bá Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - CT HĐND; Đ/c Lý Thanh Sang - Phó chủ tịch UNBD xã; Đ/c Hoàng Thị Thùy Dương - Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã, đại diện chi đoàn Đồn biên phòng Tân Thành;  Đại diện lãnh đạo Đội 5; Đại diện các ban, ngành , đoàn thể xã và bí thư các chi bộ.
       Với chủ đề “Tuổi trẻ xã Tân Thành Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, nhiệm kỳ 2024-2029, Hội LHTN Việt Nam xã Tân Thành tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thật sự là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên; vận động thanh niên vươn lên học tập, lao động sáng tạo, làm giàu chính đáng; giữ gìn phát huy bản sắc văn hóa dân tộc; góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
      Sau 02 phiên làm việc tập trung, nghiệm túc, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Tân Thành, khóa IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029; đã hiệp thương qua đó chức danh Chủ tịch là chị Lê Thị Kim Thảo, Phó Chủ tịch Hội LHTN xã là anh Nguyễn Hoàng An, khóa IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Và bầu 8 đồng chí đi dự đại hội đại biểu cấp trên.

Tác giả bài viết: Thành Công