Xã Tân Thành long trọng tổ chức Lễ dâng hương , dâng hoa Nhân dịp Kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024)

Chủ nhật - 26/05/2024 21:38 15 0
Các đồng chí lãnh đạo dâng hương và hoa

Sáng ngày 26/04/2024, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Tân thành đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ .
          Tham dự có đ/c Trần Bá Hải  -  phó Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã; đ/c Trần Thanh Hải  - phó  Chủ Tịch UBND xã ; đ/c Lý Thanh Sang - phó chủ tịch UBND xã; đ/c Lê Văn Phát - Chủ tịch UBMTTQVN xã và các đồng chí Thường trực Đảng ủy; HĐND, UBND, UBMTTQ và đại diện ban ngành, đoàn thể  xã, lực lượng vũ trang, hội viên CCB xã,  thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.
           Trong năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân xã Tân Thành luôn phát huy truyền thống quê hương , nổ lực phấn đấu và đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Tư tưởng và khí phách của các vị tiền bối tiếp tục tiếp thêm sức mạnh để Đảng bộ và nhân dân xã Tân Thành ngày càng văn minh, hiện đại.
          Thông qua Lễ dâng hương , dâng hoa  thể hiện sự tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh để giành lại độc lập tự do cho dân tộc; thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Tân Thành  nhân dịp kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước.

Tác giả bài viết: Thành Công