❤NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT XÃ HƯNG PHƯỚC: NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI, TRẢ NGƯỜI ĐÁNH MẤT

Chủ nhật - 07/04/2024 22:34 31 0
ông Dương nhận lại tài sản bị rơi từ a Lợi, người đã nhặt được

❤NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT XÃ HƯNG PHƯỚC: NHẶT ĐƯỢC CỦA RƠI, TRẢ NGƯỜI ĐÁNH MẤT 📣 Chiều muộn ngày 7/4, ông Lê Ngọc Dương - ấp Bù Tam đã nhận lại được ví và giấy tờ tùy thân quan trọng của mình trong niềm vui, hạnh phúc. Trước đó, ví giấy tờ tuỳ thân, đồng hồ, tiền mặt của Ông Lê Ngọc Dương trong lúc đi làm hồ sơ, khi ngang lô cao su đoạn đường dằn sốc, đã được anh Nguyễn Văn Lợi - cùng ấp, trong lúc đi trang bị cao su cho mùa cạo mới đã nhặt được. Ngay sau khi xem được thông tin giấy tờ trong ví, a Lợi đã liên hệ với Ban điều hành ấp tìm kiếm người có đồ thất lạc và nhờ Ban điều hành ấp đã tìm cách liên hệ với Ông Dương để trả lại tài sản. Việc nhặt được của rơi trả người bị mất là việc làm tử tế, mang tính nhân văn sâu sắc. Điều này đáng được trân trọng, tuyên dương, học tập và cần lan tỏa rộng rãi trong cuộc sống cộng đồng !

Nguồn tin: st