TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ NĂM 2024

Thứ năm - 29/02/2024 21:27 91 0
NGÀY 01-03-2024 UBND XÃ HƯNG PHƯỚC PHỐI HỢP PHÒNG VHTT HUYỆN BÙ ĐỐP  TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO CBCC XÃ, CÁC BAN NGÀNH, ĐOÀN THỂ XÃ, BAN ĐIỀU HÀNH CÁC ẤP, THÀNH VIÊN TỔ CÔNG NGHỆ CỘNG ĐỒNG, TỔ ĐỀ ÁN 06 CÁC ẤP.
Ông Đậu Trọng Tình - Chuyên viên Phòng VTT triển khai công tác CĐS năm 2024
NGÀY 01-03-2024 UBND XÃ HƯNG PHƯỚC PHỐI HỢP PHÒNG VHTT HUYỆN BÙ ĐỐP  TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO CBCC XÃ, CÁC BAN NGÀNH, ĐOÀN THỂ XÃ, BAN ĐIỀU HÀNH CÁC ẤP, THÀNH VIÊN TỔ CÔNG NGHỆ CỘNG ĐỒNG, TỔ ĐỀ ÁN 06 6/6  ẤP.
Tại buổi tập huấn Ông: Đậu Trọng Tình - Chuyên viên Phòng VHTT huyện triển khai nội dung Chuyển đổi số năm 2024 trên các lĩnh vực: Nhận thức số, thể chế số, hạ tầng số, nhân lực số, an toàn thông tin mạng, hoạt động chính quyền số, hoạt động kinh tế số, hoạt động xã hội số...
Buổi tập huấn đã thảo luận và các cán bộ đã hỗ trợ nhiệt tình cho các thành viên tham gia tập huấn trong việc cài đặt các ứng dụng về điện thoại, hiểu rõ hơn về ba trụ cột chính của chuyển đổi số là chính quyền số, kinh tế số , xã hội số.

Nguồn tin: văn phòng xã Hưng Phước