LỰC LƯỢNG DQTV XÃ HƯNG PHƯỚC TĂNG GIA SẢN XUẤT

Thứ hai - 08/04/2024 22:17 39 0
Công tác tăng gia sản xuất, cải thiện đời sống của lực lượng Dân quân thường trực xã Hưng Phước luôn được sự quan tâm, hướng dẫn của Ban CHQS huyện; Đảng ủy, UBND xã. Tinh thần trách nhiệm, đoàn kết của cán bộ Ban Chỉ huy, dân quân thường trực tại UBND xã trong thực hiện công tác tăng gia sản xuất.
lực lượng DQTV xã Hưng Phước trồng rau sạch, cải thiện bữa ăn hàng ngày
Đã thành quy định, vào mỗi buổi chiều, sau khi hết giờ làm việc, cán bộ chiến sỹ Ban CHQS xã Hưng Phước lại cùng nhau ra vườn tăng gia, mỗi người một việc. Sau những giờ trực, tuần tra thì việc tăng gia sản xuất được đơn vị xem là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Từ lúc có khu tăng gia, bữa cơm của lực lượng dân quân thường trực có nhiều món phong phú hơn.
CBCS BCHQS xã Hưng Phước hăng say lao động
Nhãn

Phong trào tăng gia sản xuất và chăn nuôi đã giúp lực lượng dân quân thường trực xã cải thiện đời sống. Kết quả thu được từ nguồn tăng gia sản xuất. Ban CHQS xã đưa vào ăn thêm hàng ngày 2.500 đ/người/ngày; mua sắm trang thiết bị phục vụ cho hoạt động của Ban Chỉ huy.

Có thể nói, công tác tăng gia sản xuất của Ban CHQS xã Hưng Phước đã góp phần không nhỏ vào việc xây dựng đơn vị chính quy: xanh, sạch, đẹp, vững mạnh về mọi mặt, góp phần quan trọng để lực lượng dân quân thường trực xã hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng tại địa phương.

Nguồn tin: Nguyễn Hoàng: