HỘI LHPN XÃ HƯNG PHƯỚC NỖ LỰC NHÂN RỘNG CHƯƠNG TRÌNH "MẸ ĐỠ ĐẦU"

Thứ ba - 09/04/2024 22:33 37 0
HỘI LHPN XÃ HƯNG PHƯỚC NỖ LỰC NHÂN RỘNG CHƯƠNG TRÌNH "MẸ ĐỠ ĐẦU"
      Với mục đích hỗ trợ trẻ em mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục có điều kiện đến trường, ngoài việc duy trì và tiếp nhận các nguồn từ chương trình "Mẹ đỡ đầu" do Hội Nữ Doanh nhân tỉnh, Hội LHPN huyện và các mạnh thường quân, trong 4 tháng đầu năm 2024, Hội LHPN xã Hưng Phước đã phối hợp, vận động mạnh thường quân, Công an xã và các chi hội trực thuộc trợ thêm 03 trẻ mồ côi nhằm nhân rộng chương trình "Mẹ đỡ đầu", nâng tổng số trẻ được đỡ đầu lên thành 08 trẻ (trong đó Hội Nữ Doanh nhân tỉnh: 03 trẻ, mạnh thường quân: 02 trẻ, Hội LHPN xã: 3 trẻ), kinh phí đỡ đầu từ 500.000đ/quý đến 1.500.000đ/quý đã phần nào hỗ trợ thêm cho các em phục vụ việc học tập, động viên tinh thần cho các hoàn cảnh khó khăn có nghị lực vươn lên vượt khó, học giỏi.

Chương trình "Mẹ đỡ đầu" mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, động viên kịp thời đến các hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp họ có thêm động lực, tích cực hơn trong cuộc sống.

Nguồn tin: Hội LHPN xã Hưng Phước