PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT THỰC HIỆN TIÊU CHÍ "TIẾP CẬN PHÁP LUẬT" THUỘC BỘ TIÊU CHÍ QUỐC GIA VỀ XÃ NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO 💥

Thứ hai - 30/09/2024 23:44 6 0
Ngày 25/9/2024, tại Hội trường Ủy ban nhân dân (UBND) xã Thiện Hưng, Phòng Tư pháp huyện Bù Đốp phối hợp các cơ quan, đơn vị và UBND xã tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật thực hiện tiêu chí "tiếp cận pháp luật" thuộc Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao.
Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Phòng Tư pháp, đại diện lãnh đạo UBND xã Thiện Hưng, các ban ngành cùng đông đảo người dân trên địa bàn xã.
Tại Hội nghị, đồng chí báo cáo viên Đỗ Lâm Hiếu đã triển khai phổ biến các văn bản pháp luật tới người tham dự như: Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; Luật Hôn nhân gia đình; những quy định về tiêu chí xã Nông thôn mới, Nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021 - 2025 và một số văn bản pháp luật khác.
Qua Hội nghị, giúp người tham dự nhận thức sâu rộng hơn những quy định của pháp luật về các nội dung được triển khai, nâng cao trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, địa phương, cán bộ và nhân dân về xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật góp phần xây dựng xã Thiện Hưng đạt xã Nông thôn mới nâng cao, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội của địa phương./

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học và văn bản