A QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH LẦN IV NĂM 2024 - HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH "LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN"🌱🌱

Thứ ba - 15/10/2024 23:07 2 0
Tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong tham gia các hoạt động Đoàn, các hoạt động phối hợp tuyên truyền, tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu, tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn”, triển khai mô hình "Chống rác thải nhựa". Đồng thời, tiếp tục duy trì các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan xanh - sạch - đẹp.
Ngày 22/9/2024, Đoàn xã Thiện Hưng đã ra quân thực hiện Ngày Chủ nhật xanh lần IV - năm 2024 - Chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn" với các hoạt động như: dọn dẹp, phát quang các tuyến đường, thu gom rác thải nhựa,…
🌸🌸🌸Thông qua hoạt động, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Thiện Hưng trong việc tham gia các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ của địa phương trong quá trình xây dựng nông thôn mới nâng cao. Đẩy mạnh các hoạt động và phong trào tình nguyện của tuổi trẻ xã nhà. Tiếp tục tạo phong trào sôi nổi, lan toả trong mọi tầng lớp nhân dân về ý thức bảo vệ môi trường thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn thể cộng đồng.

Tác giả bài viết: Cao Thành Sang