NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 01/10 VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA VỀ NGƯỜI CAO TUỔI VIỆT NAM (THÁNG 10 NĂM 2024) VỚI CHỦ ĐỀ:

Thứ hai - 30/09/2024 23:40 7 0
"Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi là trách nhiệm của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội" ❤ Với Thông điệp truyền thông:
1. Quan tâm chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi - chủ động thích ứng với già hóa dân số.
2. Chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi là truyền thống tốt đẹp của dân tộc.
3. Gia đình và xã hội hãy quan tâm chăm sóc, phụng dưỡng để người cao tuổi có cuộc sống vui tươi, hạnh phúc.
4. Vì một cộng đồng khỏe mạnh, cùng chung tay chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.
5. Hãy xây dựng cộng đồng khỏe mạnh, nơi người cao tuổi luôn được yêu thương và chăm sóc.
6. Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi không chỉ là trách nhiệm của bản thân mà còn là trách nhiệm của gia đình và cộng đồng.
P/s: ❤Kính chúc các Cụ sống vui, sống khỏe và trường thọ!
Có thể là hình ảnh về văn bản