CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ XÃ THIỆN HƯNG

Thứ ba - 09/07/2024 22:41 12 0
Sáng ngày 01/7/2024, Tại UBND xã Thiện Hưng Công an huyện Bù Đốp công bố quyết định của Công an tỉnh Bình Phước về việc điều động cán bộ năm 2024.
💥💥Theo đó, Giám đốc công an tỉnh Bình Phước đã quyết định điều động đồng chí Trung tá Nguyễn Tiến Bình, sinh năm 1980, Đội trưởng đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ, Công an huyện Bù Đốp đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng công an xã Thiện Hưng.
Trung  tá Biện Xuân Hậu và Trung tá Nguyễn Tiến Bình (phải)
Trung tá Biện Xuân Hậu và Trung tá Nguyễn Tiến Bình (phải)
Trao quyết định cho đồng chí Trung tá Nguyễn Tiến Bình. Trung tá Đặng Minh Hải, Phó trưởng Công an huyện đã chúc mừng đồng chí Trung tá Bình và mong muốn đồng chí Bình sẽ phát huy hết tinh thần trách nhiệm của mình, tham mưu tốt cho Đảng ủy, UBND xã, giữ vững lập trường tư tưởng, đạo đức cách mạng, tổ chức triển khai các hoạt động ngành công an đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự địa bàn, đoàn kết gắn bó xây dựng lực lượng công an xã vững mạnh toàn diện.
💥💥💥 Điều động đồng chí Trung tá Biện Xuân Hậu _ Trưởng công an xã Thiện Hưng về công tác và giữ chức vụ Đội trưởng đội kỹ thuật hình sự công an huyện Bù Đốp.
💥💥💥Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trung tá Nguyễn Tiến Bình cũng thể hiện quyết tâm, tinh thần trách nhiệm của mình cùng với Đảng ủy, Chính quyền, tập thể công an xã phát huy hết chức trách nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Nhung