TUYÊN TRUYỂN PHỔ BIÊN PHÁP LUẬT CHO NGƯỜI DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THIỆN HƯNG

Thứ ba - 08/10/2024 23:31 4 0
Căn cứ Kế hoạch số 325/KH-UBND ngày 30/11/2023 của UBND huyện Bù Đốp phổ biến, giáo dục pháp luật; hòa giải ở cơ sở; xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2024 trên địa bàn huyện Bù Đốp.
TUYÊN TRUYỂN PHỔ BIÊN PHÁP LUẬT CHO NGƯỜI DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THIỆN HƯNG
Sáng nay ngày 09/10/2024 tại HT.UBND xã Thiện Hưng. Phòng Tư pháp phối hợp UBND xã Thiện Hưng tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân trên địa bàn xã Thiện Hưng . Tham dự buổi tuyên truyền phổ biến Luật có gồm Bí thư, trưởng thôn, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn
Báo cao viên Ông Nguyễn Công Danh – Trưởng phòng tài nguyên môi trường Huyện đã phổ biến các nội dung trọng tâm như: Tuyên truyền Luật Đất đai số 31/2024/QH15 ngày 18/01/2024 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Luật Nhà ở số 27/2023/QH15 ngày 27/11/2023 và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Thông qua buổi tuyên truyền, các hộ gia đình đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật. Góp phần nâng cao nhận thức pháp luật trong quần chúng nhân dân. Đồng thời, giúp cán bộ thôn và Nhân dân trên địa bàn vùng sâu, vùng xa, biên giới nắm được những nội dung cơ bản của luật Đất đai; nhà ở… Từ đó góp phần vào việc triển khai có hiệu quả công tác phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn xã và giáo dục mọi người dân nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật.
Bích Nhung