NGÀY ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN DÂN TỘC TÔN GIÁO NĂM 2024

Thứ tư - 27/03/2024 21:45 26 0
Sáng ngày 17/3/2024 Đoàn xã Thiện Hưng phối hợp cùng Chi đoàn Đồn Biên phòng Bù Đốp tổ chức “Ngày Đoàn viên - Thanh niên dân tộc tôn giáo năm 2024” với nhiều hoạt động nhằm khơi dậy niềm vinh dự và tự hào của đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
TẶNG QUÀ CHO CÁC ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ
Tổ chức các hoạt động giáo dục, tuyên truyền: tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ CHí Minh, về lịch sử của Đảng Cộng sản Việt Nam, về lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí.
🌻 Hoạt động thu hút sự tham gia của 45 ĐVTN. Cũng trong dịp này các đoàn viên thanh niên xã cùng với các bạn đoàn viên thanh niên đồn Biên Phòng tổ chức  các trò chơi, sinh hoạt tập thể và tặng quà cho các đoàn viên ưu tú.
Có thể là hình ảnh về 11 người và văn bản

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Nhung