ĐOÀN XÃ THIỆN HƯNG THAM QUAN KHU DI TÍCH TÀ THIẾT

Thứ tư - 27/03/2024 21:33 48 0
Thực hiện sự chỉ đạo của huyện Đoàn Bù Đốp. Căn cứ Chương trình công tác năm 2024 của BCH Đoàn xã Thiện Hưng.
II
Sáng ngày 26/03/2024 Đoàn xã Thiện Hưng tổ chức cho đoàn viên thanh niên xã nhà hành trình về địa chỉ đỏ tại Khu di tích quốc gia đặc biệt Bộ Chỉ huy miền Tà Thiết.
💯 Qua đó ôn lại lịch sử, truyền thống chống giặc ngoại xâm, giữ toàn vẹn lãnh thổ của ông cha ta trước tội ác của giặc ngoại xâm.
🌸 Tuổi trẻ huyện Bù Đốp nói chung và tuổi trẻ xã Thiện Hưng nói riêng ra sức kế thừa, tiếp nối, bồi đắp lý tưởng cách mạng, nỗ lực học tập, lao động, sáng tạo, cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Tác giả bài viết: Cao Thành Sang