SACOMBANK - ẤM TÌNH MÙA XUÂN LẦN THỨ 21 - XUÂN GIÁP THÌN 2024 TẠI XÃ THIỆN HƯNG, BÙ ĐỐP

Thứ sáu - 26/01/2024 04:37 168 0
Sáng nay, ngày 26/01/2024 Tại UBND xã Thiện Hưng. Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chi nhánh Bình Phước – PGD Bù Đốp phối hợp với UBND xã Thiện Hưng tổ chức chương trình “SACOMBANK - ẤM TÌNH MÙA XUÂN LẦN THỨ 21 - XUÂN GIÁP THÌN 2024” Trao 20 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thiện Hưng, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng với tổng kinh phí 10.000.000 đ
Lãnh đạo và nhân viên Sacombank chup hình lưu niệm cùng lãnh đạo địa phương
Tham dự chương trình đại diện Ngân hàng Sacombank có Ông Nguyễn Thế Vinh - Trưởng PGD Bù Đốp; Ông Bùi Tráng Sỹ - Phó PGD; Lãnh đạo địa phương Ông Phạm Hùng Phong - PCT.UBND xã; cùng các cán bộ nhân viên của ngân hàng Sacombank và bà con nhân dân đến nhận quà.
Phát biểu tại buỗi lễ trao quà, ông Nguyễn Thế Vinh - Trưởng PGD Bù Đốp  trao biểu trưng và chia sẻ: Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, bên cạnh việc tập trung vào hoạt động kinh doanh, Sacombank còn chú trọng đến các chương trình hướng về cộng đồng, xã hội. Điển hình nhất là chương trình “Ấm tình mùa xuân” được Sacombank tổ chức từ năm 2004, nhằm chia sẻ, động viên tinh thần và mang niềm vui Tết đến - Xuân về cho bà con còn khó khăn ở các tỉnh thành trên cả nước đến nay đã được 21 năm đồng hành và dành hơn 94 tỷ cho hoạt động từ thiện này.
Và nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024, Trưởng phòng giao dịch Bù Đốp cho biết thêm “Đây là những phần quà sâu nặng nghĩa tình, kính mong quý cô bác, quý anh chị và các em hân hoan đón nhận để chuẩn bị vui xuân đón tết. Việc làm này không chỉ thể hiện tinh thần nhân ái của Sacombank mà còn là minh chứng cho lời cam kết: “Gắn bó lâu dài, góp phần vào công tác an sinh xã hội và phát triển kinh tế địa phương”. Cùng với “Ấm tình mùa xuân” xuyên suốt trong những năm qua, Sacombank còn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa khác như: Hiến máu nhân đạo “Chia sẻ từ trái tim”; học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ”; giải chạy “Những bước chân vì cộng đồng” gây quỹ xây dựng thành công nhiều nhà văn hóa cộng đồng cho các dân tộc thiểu số. Thời gian tới , Sacombank CN Bình Phước - PGD Bù Đốp sẽ đồng hành, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, chung sức cùng địa phương thực hiện mục tiêu "không để ai bị bỏ lại phía sau".
Ông Phạm Hùng Phong - PCT.UBND xã trao thư cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể nhân viên ngân hàng Sacombank và mong muốn trong thời gian tới cùng với địa phương hỗ trợ cho bà con trong việc mở tài khoản chi trả lương cho các đối tượng chính sách, chi trả trợ cấp xã hội  cho các hộ bảo trợ xã hội và luôn đồng hành cùng các gia đình còn khó khăn trong các dịp xuân về./.
Bích Nhung!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Nhung