CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO NĂM 2024

Thứ tư - 27/03/2024 22:22 17 0
Sáng ngày 17/3/2024 Đoàn xã Thiện Hưng phối hợp cùng Chi đoàn Đồn BP Bù Đốp ra quân “Ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao” với nhiều hoạt động thiết thực như: dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang các bụi rậm, phân loại rác thải.
CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO NĂM 2024
Các đoàn viên luôn ý thức và nâng cao trách nhiệm của mình bằng những công việc cụ thể dọn dẹp nhà  bia tưởng niệm, các cộng trình đường hoa, đường nôn thôn bê tông....mỗi bạn một nhiệm vụ, một công cụ theo sự phân công cụ thể. và hàng tuần vào chủ nhật xanh các bạn khoác lên mình màu áo xanh mang lại bầu trời trong xanh, đoàn dường xanh, sạch, đẹp. Bằng những phần việc cụ thể của tuổi trẻ xã nhà đã chung tay, góp sức cùng chính quyền và nhân dân trên địa bàn xã thực hiện hiệu quả mục tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao.
Có thể là hình ảnh về 11 người và câyCó thể là hình ảnh về 5 người và cây

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Nhung