HỘI LHPN XÃ THIỆN HƯNG TỔ CHỨC HỌP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 (08/3/1910-08/3/2024)

Chủ nhật - 10/03/2024 23:19 30 0
Sáng ngày 7/3, Hội LHPN xã Thiện Hưng tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 , kỷ niệm 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và giao lưu các đội múa dân vũ trong toàn xã.
Về dự buổi họp mặt có Bà Thái Thị Huỳnh Trang_ PCT. HPN Huyện; Ông Trần Chí Công _ PBT. Đảng ủy xã; Ông Nguyễn Sỹ Quốc _ CT. UBND xã; Bà Đào Thị Hồng Phước - CT. HPN xã, lãnh đạo Nông trường V, trung đoàn 717, cùng các ban ngành đoàn thể xã; đặc biệt là toàn thể các chị em phụ nữ là hội viên tham dự họp mặt với trang phục áo dài, đây là một trong những việc làm thiết thực tích cực hưởng ứng các hoạt động “Tuần lễ Áo dài” , góp phần tuyên truyền, quảng bá vẻ đẹp văn hóa về áo dài Việt Nam.
💥💥💥 Bà Đào Thị Hồng Phước –CT hội LHPN xã thông qua ý nghĩa lịch sử Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 cũng như kỷ niệm 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và các đội múa dân vũ đến từ các chi hội đã biểu diễn những tiết mục nhảy, múa hát sôi nổi tạo khí thế phấn khởi, vui tươi quên đi những ngày mệt nhọc chào đón ngày 8.3 của tất cả các chị em.
💥💥💥Bên cạnh đó Hội Phụ nữ xã đã trao Công trình đèn chiếu sáng an toàn trị giá 6 triệu đồng cho chi hội phụ nữ Thôn 4. Trao phần quà đở đầu cho em học sinh mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trong xã. Trao thư cảm ơn cho các mạnh thường quân đã luôn quan tâm ủng hộ vật chất và tinh thần đến đời sống của chị em hội viên.
💥💥Tại buổi họp mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương chúc mừng nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ 8/3 và kỷ niệm 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đến các chị em, đồng thời mong muốn chị em phụ nữ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức người phụ nữ Việt Nam, xây dựng gia đình hạnh phúc; hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gia đình, đoàn kết, phát huy truyền thống, sáng tạo để xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao.
✍️✍️Bích Nhung!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Nhung