XÃ THÀNH HOÀ THĂM, CHÚC MỪNG ĐỒN BIÊN PHÒNG THANH HOÀ NGÀY THÀNH LẬP BIÊN PHÒNG BÌNH PHƯỚC

Thứ ba - 06/06/2023 09:42 39 0
Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước được thành lập ngày 4-6-1975 theo Quyết định số 108 của Ban An ninh vũ trang tỉnh Bình Phước, trên cơ sở thống nhất lực lượng An ninh vũ trang tỉnh Bình Phước với các đơn vị Công an nhân dân vũ trang với tên gọi Công an nhân dân vũ trang tỉnh Bình Phước. Đơn vị có nhiệm vụ bảo vệ trật tự, an ninh trong tỉnh và canh phòng, bảo vệ an toàn tuyến biên giới quốc gia tỉnh Bình Phước.
Bí thư Đảng uỷ Trần Văn Bình tặng hoa chúc mừng Đồn biên phòng Thanh Hoà
Bí thư Đảng uỷ Trần Văn Bình tặng hoa chúc mừng Đồn biên phòng Thanh Hoà
Suốt 48 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, các cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Bình Phước nói chung, đồn biên Phòng Thanh Hoà nói riêng đã phát huy phẩm chất cao quý của người chiến sĩ cách mạng, bất khuất, kiên cường vượt qua mọi khó khăn gian khổ, một lòng “trung với Đảng, hiếu với Dân”, gắn bó mật thiết với cấp ủy, chính quyền địa phương và đồng bào các dân tộc trên khu vực biên giới.
Các cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng đã tích cực, chủ động, linh hoạt, sâu sát trong mọi nhiệm vụ, mọi thời điểm; vừa xây dựng đơn vị vững mạnh về chính trị tư tưởng và tổ chức, vừa phối hợp với các lực lượng, ngành chức năng thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới của Tổ quốc; đồng thời tích cực trong tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở biên giới, địa bàn, xây dựng thế trận biên phòng toàn dân vững mạnh.
Hình ảnh người lính quân hàm xanh trong vai người thầy giáo, kỹ sư nông nghiệp, bác sĩ của người nghèo… đã trở nên thân thuộc, tạo được niềm tin yêu và chỗ dựa vững chắc cho nhân dân khu vực biên giới.
Đoàn Đại biểu xã Thanh Hoà thăm và chức mừng Ban Chỉ huy đồn Biên Phòng Thanh Hoà nhân dịp thành lập Biên Phòng Bình Phước
Phát huy những thành tích đạt được, trong những năm tới, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Thanh Hoà tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó. Chủ động trong thực nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới; tích cực đấu tranh phòng chống tội phạm; làm tốt công tác đối ngoại biên phòng và ngoại giao nhân dân; duy trì mối quan hệ đoàn kết; gắn bó với cấp ủy, chính quyền địa phương và đồng bào các dân tộc trên biên giới.
Các đc đại biểu chụp hình lưu niệm

Tác giả bài viết: Lê Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HUYỆN UỶ BÙ ĐỐP
BÁO BÌNH PHƯỚC
UBND HUYỆN BÙ ĐỐP
DỊCH VỤ CÔNG
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Facebook Bù Đốp Ngày Mới
UBND XÃ THANH HOÀ
...... ... Thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay7,305
  • Tháng hiện tại140,383
  • Tổng lượt truy cập1,611,993
XÃ THANH HÒA - HUYỆN BÙ ĐỐP - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp
Địa chỉ: Xã Thanh Hòa – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước
ĐT 0918197706;  Email: thanhoa.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây