THANH HOÀ: GẶP MẶT NỮ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC KỶ NIỆM NGÀY 8/3

Thứ tư - 08/03/2023 03:53 53 0
Sáng 8-3, Xã Thanh Hoà tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công chức xã Thanh Hoà nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Bí thư Đảng uỷ Trần Văn Bình, Chủ tịch UBND xã Vũ Văn Hiếu; cùng đại diện UBMTTQ VN xã, Hội Phụ nữ, Công đoàn xã.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, giúp hội viên thêm tự hào về truyền thống lịch sử anh hùng của phụ nữ Việt Nam, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, từ đó viết tiếp trang sử hào hùng, tô thắm truyền thống anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.
1
Trong năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ đến nhiệm vụ công tác, nhưng các phụ nữ trong toàn xã đã luôn nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các hội viên đã chấp hành tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đảng, xây dựng Hội Phụ nữ xã vững mạnh, xuất sắc.
2
Trong cuộc sống đời thường, các hội viên phụ nữ cũng là những người mẹ, người vợ nhân hậu, đảm đang, giản dị, trung thực xứng đáng với danh hiệu của người phụ nữ mới “Tự tin, tự trọng, nhân hậu, đảm đang”. Trong năm 2022 đã có nhiều tập thể, cá nhân thuộc Hội Phụ nữ xã được đón nhận các hình thức khen thưởng khác nhau.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thường trực Đảng uỷ xã đánh giá cao và biểu dương Hội Phụ nữ nói chung và nữ cán bộ, công chức xã nói riêng đã có nhiều nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác trong năm 2022. Trong thời gian tới, các hội viên Hội Phụ nữ và nữ cán bộ, công chức cần tiếp tục phát huy tốt truyền thống, đoàn kết, phấn đấu thi đua, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, mục tiêu chính trị được giao, đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
3

Tại buổi gặp mặt, Thường trực Đảng uỷ xã đã tặng hoa, quà và gửi đến các chị, em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất; mong rằng, các chị, em tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của phụ nữ Việt Name trong thực hiện mọi nhiệm vụ, tiếp tục xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.
4

Tác giả bài viết: Lê Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ
HUYỆN UỶ BÙ ĐỐP
BÁO BÌNH PHƯỚC
UBND HUYỆN BÙ ĐỐP
DỊCH VỤ CÔNG
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Facebook Bù Đốp Ngày Mới
UBND XÃ THANH HOÀ
...... ... Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay6,572
  • Tháng hiện tại141,525
  • Tổng lượt truy cập1,413,331
XÃ THANH HÒA - HUYỆN BÙ ĐỐP - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp
Địa chỉ: Xã Thanh Hòa – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước
ĐT 0918197706;  Email: thanhoa.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây