THANH HOÀ: HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI NĂM 2023

Thứ năm - 02/03/2023 21:04 54 0
Hướng đến kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023), Hội Phụ nữ xã Thanh Hoà phối hợp công đoàn xã Phát động tuần lễ áo dài năm 2023. Theo đó, “Tuần lễ Áo dài” diễn ra từ ngày 1 đến ngày 8/3, qua đó nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam.
Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Bù Đốp Nguyễn Thị Hoài Thanh (người đứng giữa) chụp hình lưu niệm cùng cán bộ nữ xã Thanh Hoà

Hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài", Hội Phụ nữ xã Thanh Hoà, Công đoàn xã vận động cán bộ, hội viên, nữ công chức, viên chức, lao động, nữ thanh niên, phụ nữ toàn xã tích cực hưởng ứng.

2

Các chi hội tại 9 ấp trên địa bàn xã đã và đang có nhiều hoạt động hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" hết sức thiết thực, ý nghĩa, như: tổ chức các hoạt động truyền thông về áo dài, quảng bá nét đẹp của phụ nữ với trang phục áo dài; đồng diễn áo dài; tổ chức thi bình chọn ảnh áo dài đẹp, thi nét đẹp "Duyên dáng áo dài"; vận động quyên góp để trao tặng áo dài cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

5

Nữ công đoàn viên xã Thanh Hoà hưởng ứng tuần lễ áo dài

Với sự hưởng ứng tích cực cùng phụ nữ cả nước sẽ góp phần quan trọng để hiện thực hóa mục tiêu của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: đưa giá trị áo dài trở thành Di sản văn hóa Việt Nam.

Tác giả bài viết: Lê Toàn