THANH HOÀ: THĂM, CHÚC MỪNG CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRẠM Y TẾ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Chủ nhật - 26/02/2023 23:09 52 0
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), sáng ngày 27/2, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, UBND xã Thanh Hoà đã đi thăm, chúc mừng cán bộ, viên chức Trạm Y tế Thanh Hoà.
Đồng chí Trần Văn Bình - HUV, Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của Trạm Y tế trong năm 2022, mặc dù dịch bệnh COVID-19 vẫn tiếp tục và một số bệnh truyền nhiệm khác kéo dài, khó lường, gây khó khăn trong công tác dự phòng và chăm sóc người bệnh, nhưng Trạm đã nỗ lực cố gắng, đoàn kết, thi đua và phấn đấu hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Năm 2022 đã tập trung kiểm soát tốt các bệnh dịch truyền nhiễm, đặc biệt là dịch COVID-19, không để xảy ra dịch bệnh trên quy mô lớn. Chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, trang thiết bị, thuốc điều trị cho các bệnh nhân dương tính với COVID-19 trên địa bàn. Công tác tiêm phòng vắc xin COVID-19 được triển khai nhanh, hiệu quả, an toàn. Cùng với đó, công tác chăm.sóc bệnh được duy trì, cơ bản đáp ứng tốt nhu cầu của nhân dân.
z4141038470891 f221c982e4e4d1786904c9303ff3b857
Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, UBND xã tặng thăm, tặng hoa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam
Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đồng chí Trần Văn Bình đã tặng hoa, chúc mừng cán bộ, viên chức nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Trân trọng và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng thầm lặng của đội ngũ nhân viên Trạm Y tế và gia đình, chúc các cán bộ, nhân viên Trạm và gia đình có thêm sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục phấn đấu vì nghề. Mong muốn đội ngũ cán bộ y tế phát huy truyền thống 68 năm, tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng phòng, chăm sóc sức khoẻ người bệnh, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
[Hình ảnh]

Tác giả bài viết: Lê Toàn