Thông báo tổ chức thu nhận hồ sơ cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho công dân trên địa bàn

Thứ sáu - 16/06/2023 04:38 139 0
Căn cứ theo Thông báo ngày 14/06/2023 của Công an huyện Bù Đốp về tiếp tục tổ chức thu nhận hồ sơ cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho công dân trên toàn địa bàn huyện. Công an thị trấn Thanh Bình thông báo về thời gian, địa điểm tổ chức thu nhận như sau:
1. Mục đích tổ chức thu nhận:
Tạo tài khoản định danh điện tử phục vụ cài ứng dụng “VNIED” để hỗ trợ công dân giảm thiểu các giấy tờ phải mang theo, tiết kiệm thời gian, chi phí, không phải kê khai nhiều loại biểu mẫu, tạo điều kiện thuận lợi khi đi làm thủ tục hành chính, giao dịch dân sự….
2. Đối tượng thu nhận:
- Công dân từ đủ 14 tuổi trở lên chưa được cấp CCCD và tài khoản định danh điện tử.
- Công dân đã có thẻ CCCD nhưng chưa được cấp tài khoản ĐDĐT tích hợp các loại giấy tờ (BHXH, BHYT, GPLX, Giấy CNĐK xe, mã số thuế).
* Ghi chú: cấp tài khoản định danh điện tử không phải là đi làm lại thẻ CCCD mới.
3. Thời gian thu nhận:
Từ ngày 15/6/2023 đến ngày 26/6/2023. Bắt đầu từ 07 giờ đến 17 giờ từ Thứ hai đến Thứ sáu.
4. Địa điểm thu nhận: Công an huyện Bù Đốp. Cụ thể là tại Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội.
4. Khi đi công dân mang theo các loại giấy tờ: Thẻ CCCD và các loại thẻ BHXH, BHYT, GPLX, Giấy CNĐK xe, mã số thuế.
Công an thị trấn Thanh Bình thông báo và đề nghị toàn thể người dân trên địa bàn thị trấn tranh thủ đi làm CCCD tích hợp tài khoản định danh điện tử để có những lợi ích mang lại./.

Nguồn tin: Công an thị trấn