TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT, KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

Chủ nhật - 04/06/2023 21:34 202 0
Ngày 02-6, Đoàn TN thị trấn phối hợp cùng Công an thị trấn và trường THCS Thanh Bình tổ chức tuyên truyền, tập huấn, hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho hơn 50 Đoàn viên thanh niên và giáo viên tại trường THCS Thanh Bình cài đặt ứng dụng VNEID kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 1, mức 2.
Tại buổi tập huấn, các đoàn viên thanh niên đã được các đồng chí Công an thị trấn phổ biến về những tiện lợi, lợi ích của ứng dựng VNeID, tài khoản định danh và xác thực điện tử; hướng dẫn các đoàn viên việc kích hoạt sử dụng các ứng dụng và tài khoản trên điện thoại thông minh. Đồng thời, hướng dẫn các đoàn viên thanh niên nắm chắc các thủ tục cấp căn cước công dân và quy trình đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2 cũng như công tác bảo mật, an ninh, an toàn thông tin khi sử dụng, qua đó, để mỗi đoàn viên thanh niên của thị trấn sẽ là một tuyên truyền viên, từ đó hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho người dân, góp phần đem lại nhiều tiện ích cho người dân và thực hiện tốt mục tiêu công tác chuyển đổi số trên địa bàn.
Có thể là hình ảnh về ‎6 người và ‎văn bản cho biết '‎N VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM THỊ TRAN HANH BÌNH TẬP HUẤN KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ VNID CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN Thanh Binh, ngày 2tháng 2023 م‎'‎‎
Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang học và văn bản