Đoàn thanh niên thị trấn hưởng ứng ngày chuyển dổi số quốc gia 10/10

Thứ ba - 10/10/2023 04:51 213 0
Thiết thực hưởng ứng ngày chuyển dổi số quốc gia 10/10, Đoàn thanh niên thị trấn đẩy mạnh công tác thanh niên tham gia Chuyển đổi số ở địa phương.Nhằm phát huy vai trò xung kích của tổ chức Đoàn trong công tác tuyên truyền chuyển đổi số ở địa phương. Ngày 10/10/2023, Đoàn thanh niên thị trấn Thanh Bình đã phối hợp với cán bộ công chức tại bộ phận một cửa thị trấn trực tiếp hướng dẫn người dân đến liên hệ công việc đăng ký tài khoản dịch vụ công quốc gia, kích hoạt tài khoản định danh điện tử và hỗ trợ cài đặt sổ tay đảng viên cho đảng viên cao tuổi đảng.
Hoạt động góp phần nâng cao nhận thức của Đoàn viên thanh niên và nhân dân về lợi ích của việc tham gia thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 trên địa bàn thị trấn; đồng thời, khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong tham gia xây dựng chính quyền số góp phần xây dựng thị trấn Thanh Bình trở thành đô thị văn minh./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo