Thông báo tham gia Hội Thi trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số

Thứ sáu - 22/09/2023 04:40 356 0
Căn cứ Kế hoạch số 62/KH-STTTT ngày 21/9/2023 của Sở Thông tin và Truyền thông V/v Tổ chức Hội thi trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số.
UBND TT Thông báo đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tham gia Hội thi trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số.
1. Về đối tượng tham gia trực tuyến trên phần mềm được chia theo 02 nhóm đối tượng cụ thể như sau:
+ Nhóm 1: Cán bộ công chức, viên chức và người lao động các sở, ban ngành đoàn thể cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã.
+ Nhóm 2: Công dân đang sinh sống, học tập và lao động trên địa bàn tỉnh.

2. Nội dung thi Nội dung thi gồm các câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu những nội dung về chính quyền điện tử, chính quyền số, kinh tế số, dịch vụ công trực tuyến và chuyển đổi số.
3.Hình thức thi:
- Thí sinh tham gia dự thi theo từng nhóm đối tượng được ban tổ chức tạo lập trên hệ thống phần mềm có địa chỉ https://cds.binhphuoc.gov.vn.
- Thí sinh dự thi trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm trên phần mềm ứng dụng tích hợp trong website và 01 câu hỏi phụ về dự doán tổng số thí sinh tham dự hội thi, trong thời gian tối đa 20 phút.
- Kết quả thi trắc nghiệm điểm thi được phần mềm chấm tự động và được hiển thị ngay sau khi thí sinh dự thi hoàn thành phần thi gồm: số câu hỏi trả lời đúng, thời gian hoàn thành phần thi và kết quả dự đoán số thi sinh tham dự hội thi.
- Mỗi thí sinh được phép thi tối đa 02 lần trong thời gian Ban tổ chức phát động hội thi, kết quả điểm thi (số câu trả lời đúng), thời gian làm bài thi (tổng thời gian thực hiện bài thi theo thơi gian quy định) và điểm câu hỏi phụ (dự doán tổng số thí sinh tham dự hội thi) của lần trả lời có điểm số cao nhất sẽ là cơ sở để xem xét xếp hạng hội thi (thí sinh chỉ được sử dụng một tài khoản đã đăng ký duy nhất để dự thi trong các lần thi).
4. Về thời gian tham gia hội thị - kết thúc hội thi:
- Ngày 25/9/2023: Triển khai chính thức hội thi trực tuyến tại địa chỉ: https://cds.binhphuoc.gov.vn và công bố số lượng các đơn vị tham gia vào 11h00 hằng ngày.
- Ngày 05/10/2023: Kết thúc hội thi, chuẩn bị công tác tổng kết.
- Ngày 9/10/2023: Công bố kết quả và trao giải.
5. Giải thưởng:
5.1. Giải thưởng hội thi đối với nhóm 1:
- 01 giải nhất: 2.000.000 đồng kèm Giấy khen của Ban Tổ chức.
- 02 giải nhì: 1.500.000 đồng/mỗi giải kèm Giấy khen của Ban Tổ chức.
- 03 giải ba: 1.000.000 đồng/mỗi giải kèm Giấy khen của Ban Tổ chức.
 - 05 giải khuyến khích: 500.000 đồng/mỗi giải kèm Giấy khen của Ban Tổ chức.
5.2. Giải thưởng hội thi đối với nhóm 2:
- 01 giải nhất: 2.000.000 đồng kèm Giấy khen của Ban Tổ chức.
- 02 giải nhì: 1.500.000 đồng/mỗi giải kèm Giấy khen của Ban Tổ chức.
- 03 giải ba: 1.000.000 đồng/mỗi giải kèm Giấy khen của Ban Tổ chức.
- 05 giải khuyến khích: 500.000 đồng/mỗi giải kèm Giấy khen của Ban Tổ chức