Đoàn thanh niên thị trấn Thanh Bình ra quân hướng dẫn cho các bạn ĐVTN cài đặt tài khoản định danh điện tử VneID

Thứ hai - 18/09/2023 20:53 32 0
Để nâng cao hiệu quả việc triển khai thực hiện Đề án 06 trên địa bàn thị trấn, đảm bảo 100% công dân từ 14 tuổi trở lên được kích hoạt tài khoản định danh điện tử. Sáng ngày 17/9/2023, tại trường THPT Thanh Hòa, Đoàn thanh niên thị trấn phối hợp với đoàn trường THPT Thanh Hoà tổ chức hướng dẫn cài đặt định danh điện tử cho các bạn đoàn viên trên địa bàn thị trấn.
Bên cạnh việc hướng dẫn, Đoàn còn nêu lên vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc cài đặt tài khoản định danh điện tử VNEID. Đây là hoạt động thường xuyên của Đoàn thanh niên thị trấn góp phần đẩy mạnh việc triển khai, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, sử dụng ứng dụng định danh điện tử (VNeID) là cơ sở, nền tảng cho các hoạt động kết nối, sử dụng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và phục vụ chuyển đổi số quốc gia.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo