TUỔI TRẺ XÃ TÂN THÀNH: TỔ CHỨC THẮP NẾN TRI ÂN ANH HÙNG LIỆT SỸ

Thứ ba - 10/09/2024 21:35 39 0
Đoàn viên thanh niên xã thắp nến tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ

🍀🍀Thực hiện theo sự chỉ đạo của Huyện đoàn Bù Đốp và Đảng ủy xã Tân Thành;
🍀🍀Thực hiện chương trình công tác đoàn năm 2024 của BCH Đoàn xã Tân Thành năm 2024.
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), Đoàn - Hội LHTN Việt Nam xã Tân Thành đã tổ chức dâng hương, hoa và thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.
🍀🍀Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động với những ngọn nến lung linh được thắp lên thể hiện lòng biết ơn của thế hệ trẻ hôm nay với các Anh hùng Liệt sỹ.
🍀🍀Chương trình “Lễ thắp nến tri ân” của tuổi trẻ xã Tân Thành là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa được tổ chức hàng năm vào dịp 27/7 thể hiện lòng tự hào, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả bài viết: Thành Công