UBND XÃ HUNG PHƯỚC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM CÁC NGÀY LỄ LỚN

Thứ sáu - 26/04/2024 05:16 38 0
UBND XÃ HUNG PHƯỚC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM CÁC NGÀY LỄ LỚN
Sáng ngày 26/4 tại UBND xã Hưng Phước tổ chức các hoạt đông chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phòng Miền Nam (30/04/1975-30/04/2024); 138 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-1/5/2024); kỹ niệm 21 năm thành lập huyện Bù Đốp (1/5/2003-1/5/2024).
Đoàn lãnh đạo ĐU, HĐND xã,UBND xã đến dâng hương và hoa tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Cũng trong buỗi sáng UBND xã tổ chức các hoạt động nhiều ý nghĩa như: tặng 30 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã mỗi phần quà trị giá 300.000 ngàn đồng; tổ chức cắt tóc miễn phí cho người dân và các em học sinh; tổ giải bóng chuyền giao hưu giữa các đội bóng trên địa bàn xã.
Các hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp chung tay vì cộng đồng, góp phần bảo đảm an sinh xã hội. Tạo sân chơi ý nghĩa cho những người đam mê các môn thể thao góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Lãnh đạo xã Hưng Phước đến dâng hương và hoa tại nhà bia tưởng niệm

Ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

UBND xã và các nhà hảo tâm trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

UBND xã vận đông Spa trúc Anh và Hà seven cắt tóc miễn phí cho người dân