TUYẾN ĐƯỜNG XANH - SẠCH - ĐẸP TẠI ẤP PHƯỚC TIẾN

Thứ hai - 06/11/2023 03:07 41 0
HƯNG PHƯỚC BÀN GIAO TUYẾN ĐƯờNG "SÁNG - XANH - AN TOÀN" TẠI ẤP PHƯỚC TIẾN
Bàn giao tuyến đường sáng - xanh - an toàn tại ấp Phước Tiến
           Nhằm tham gia xây dựng NTM, ngày 13/10/2023, Hội LHPN, Đoàn Thanh niên xã phối hợp với Đội sản xuất 8 - Trung đoàn 717, cán bộ và nhân dân ấp Phước Tiến đã thực hiện và bàn giao đưa vào sử dụng tuyến đường "sáng - xanh - an toàn" với chiều dài 950m, 21 trụ, tổng trị giá 52 triệu.
           Dự buổi bàn giao có ông Phan Văn Hùng - PBT, CT.HĐND xã, ông Đỗ Trọng Lưu - Đội trưởng đội sản xuất 8 (Trung đoàn 717), bà Trịnh Thị Tuyết Trinh - PCT. Hội LHPN xã, bà Trần Thị Xuân - Phó Bí thư Đoàn xã, ông Nguyễn Hùng Hoàng - Bí thư chi bộ ấp, ông Đinh Duy Bình - Trưởng ấp, bà Võ Thị Hồng Tịnh - CHP Phụ nữ ấp cùng đại diện nhân dân trên địa bàn ấp Phước Tiến.
           Tuyến đường là công trình tham gia xây dựng NTM tại địa phương nhằm giúp cho người dân phấn khởi hơn khi thuận lợi trong lưu thông, khai thác mủ cao su, góp phần đảm bảo ATGT, ANTT tại khu vực giáp biên giới.