UBND XÃ THIỆN HƯNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI, CỜ TƯỚNG CHO CÁC CỤ NGƯỜI CAO TUỔ

Thứ hai - 20/11/2023 02:30 35 0
Nhân Kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023). Chiều nay ngày 5.11.2023 tại sân nhà văn hóa thôn 6 xã Thiện Hưng diễn ra giải bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ niệm ngày đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11/2023.
Về dự giải bóng chuyền hơi có Ông Phạm Hữu Long _ Bí thư Đảng ủy xã; Ông Phạm Hùng Phong _ PCT.UBND xã; Ông Phạm Quang Yên _ CT.UBMTTQVN xã cùng các bạn ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ các thôn, chi bộ -BĐH Thôn 6 và 03 đội bóng chuyền hơi của hội ngừoi cao tuổi các thôn trong xã.
👑👑Đội bóng chuyền hơi Thôn 7 đã dành giải nhất và các giải còn lại dành cho đội bóng chuyền hơi Thôn 6 và Thôn 2.
💥💥💥Các môn thể thao còn lại như bịt mắt đập heo, bịt mắt bắt vịt🪿🪿🪿, nhảy bao bố, đẩy gậy, bóng chuyền nam, giao lưu dân vũ giữa các câu lạc bộ sẽ tổ chức vào sáng ngày mai tại Thôn 6 xã Thiện Hưng
🌹🌹🌹Đây là dịp để các cụ, các anh chị em thể hiện tài năng và sức khỏe của mình thông qua phong trào giúp cho mọi người yêu thể thao và rèn luyện các môn mình yêu thích hàng ngày.
✍️✍️Bích Nhung