KHAI GIẢNG LỚP HỌC BƠI PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM NĂM 2024

Thứ hai - 03/06/2024 05:02 16 0
Sáng ngày 01/6/2024 Đoàn xã Thiện Hưng khai giảng lớp bơi hè và tuyên truyền công tác phòng, chống đuối nước năm 2024.
KHAI GIẢNG LỚP HỌC BƠI PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM NĂM 2024
❤️ Tham gia khóa học bơi các em được trang bị các biện pháp phòng ngừa; các nguyên tắc và nội dung dạy bơi an toàn cho trẻ em; hướng dẫn thực hành kỹ thuật các kiểu bơi và kỹ năng sống sót khi bị rơi xuống nước, …
Thông qua các lớp dạy bơi nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội để thực hành bơi để nâng cao sức khỏe, rèn luyện kỹ năng tự bảo vệ mình và phòng tránh đuối nước.
Bên cạnh đó, tạo sân chơi giải trí lành mạnh, an toàn bổ ích cho các em học sinh trong dịp nghỉ hè.
✅ Các khóa học được mở liên tục trong dịp hè, quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký liên hệ tại Hồ bơi Chiến MC.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Nhung